คำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคล

Atelier ของ Merve ตั้งอยู่ที่ Veststraat 58 3311SV Dordrecht มีหน้าที่รับผิดชอบในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลดังแสดงในคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้

ข้อมูลการติดต่อ:
www.mybreakme.com
Veststraat 58 3311SV Dordrecht
+ 31614470324

Merve Sener เป็นเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของ Atelier ของ Merve เธอสามารถติดต่อได้ทาง

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราดำเนินการ
Atelier ของ Merve ดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพราะคุณใช้บริการของเราและ / หรือเพราะคุณให้ข้อมูลนี้แก่เราเอง

ด้านล่างคุณจะพบภาพรวมของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราดำเนินการ:
- ชื่อและนามสกุล

- เพศ

- รายละเอียดที่อยู่

- หมายเลขโทรศัพท์

- ที่อยู่อีเมล

- ข้อมูลตำแหน่ง

- ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของคุณบนเว็บไซต์ของเรา

- อินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์และประเภทอุปกรณ์

- หมายเลขบัญชีธนาคาร

ข้อมูลส่วนบุคคลที่สำคัญและ / หรือข้อมูลสำคัญที่เราดำเนินการ
เว็บไซต์และ / หรือบริการของเราไม่ได้ตั้งใจที่จะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่อายุน้อยกว่า 16 ปี เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากพ่อแม่หรือผู้ปกครอง อย่างไรก็ตามเราไม่สามารถตรวจสอบว่าผู้เข้าชมเก่ากว่า 16 หรือไม่ เราสนับสนุนให้ผู้ปกครองมีส่วนร่วมในกิจกรรมออนไลน์ของบุตรหลานของตนเพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเด็กที่ถูกเก็บรวบรวมโดยปราศจากความยินยอมของผู้ปกครอง หากคุณเชื่อมั่นว่าเราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับผู้เยาว์โดยไม่ได้รับอนุญาตนี้โปรดติดต่อเราทาง เราจะลบข้อมูลนี้ออก

สำหรับวัตถุประสงค์และสิ่งที่เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

Atelier ของ Merve ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:
- จัดการการชำระเงินของคุณ

- ส่งจดหมายข่าวและ / หรือแผ่นพับโฆษณาของเรา

- ความสามารถในการโทรหรือส่งอีเมลถึงคุณหากจำเป็นเพื่อให้สามารถใช้บริการของเราได้

- แจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงบริการและผลิตภัณฑ์ของเรา

- เสนอทางเลือกให้คุณในการสร้างบัญชี

- เพื่อส่งมอบสินค้าและบริการให้กับคุณ

- Atelier ของ Merve วิเคราะห์พฤติกรรมของคุณบนเว็บไซต์เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์และปรับช่วงของผลิตภัณฑ์และบริการตามความต้องการของคุณ

การตัดสินใจอัตโนมัติ
Atelier ของ Merve ทำการตัดสินใจ [ใช่ / ไม่ใช่] ตามการประมวลผลอัตโนมัติในประเด็นที่อาจมีผลกระทบ (สำคัญ) สำหรับแต่ละบุคคล

สิ่งเหล่านี้เป็นการตัดสินใจที่ทำโดยโปรแกรมคอมพิวเตอร์หรือระบบโดยไม่มีมนุษย์ (ตัวอย่างเช่นพนักงานของ Merve's Atelier) Atelier ของ Merve ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์หรือระบบต่อไปนี้: [กรอกชื่อระบบทำไมใช้, ตรรกะพื้นฐาน, ความสำคัญและผลที่คาดหวังสำหรับบุคคลที่เกี่ยวข้อง]

เราเก็บข้อมูลส่วนตัวไว้นานแค่ไหน
Atelier ของ Merve ไม่ได้จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนานเกินกว่าที่จำเป็นอย่างเคร่งครัดเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการรวบรวมข้อมูลของคุณ เราใช้ช่วงเวลาการเก็บรักษาต่อไปนี้สำหรับข้อมูลส่วนบุคคล (หมวดหมู่) ต่อไปนี้: (หมวดหมู่) ข้อมูลส่วนบุคคล> ระยะเวลาการเก็บข้อมูล> เหตุผลส่วนตัว>

ระยะเวลาการเก็บข้อมูล> ที่อยู่เหตุผล> ระยะเวลาการเก็บข้อมูล> เหตุผล Enzovoort> ระยะเวลาการเก็บข้อมูล> เหตุผล

การแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับบุคคลที่สาม
Atelier ของ Merve จะไม่ขายข้อมูลของคุณให้กับบุคคลที่สามและจะให้ข้อมูลในกรณีที่จำเป็นสำหรับการดำเนินการตามข้อตกลงของเรากับคุณหรือปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมาย เราเข้าทำข้อตกลงการประมวลผลกับ บริษัท ที่ดำเนินการกับข้อมูลของคุณในนามของเราเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยในระดับเดียวกัน Atelier ของ Merve ยังคงรับผิดชอบกระบวนการเหล่านี้

คุกกี้หรือเทคนิคที่คล้ายคลึงกันที่เราใช้
Atelier ของ Merve ใช้คุกกี้ที่ใช้งานได้วิเคราะห์และติดตาม คุกกี้เป็นไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่เก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้เป็นครั้งแรก Atelier ของ Merve ใช้คุกกี้ที่มีฟังก์ชั่นทางเทคนิคล้วนๆ สิ่งเหล่านี้ทำให้มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ทำงานอย่างถูกต้องและตัวอย่างเช่นการตั้งค่าที่คุณต้องการจะถูกจดจำ คุกกี้เหล่านี้ยังใช้ในการทำให้เว็บไซต์ทำงานอย่างถูกต้องและเพิ่มประสิทธิภาพ นอกจากนี้เราวางคุกกี้ที่ติดตามพฤติกรรมการท่องเว็บของคุณเพื่อให้เราสามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาที่กำหนดเอง ในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราครั้งแรกเราได้แจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้แล้วและได้ขออนุญาตจากคุณให้วางคุกกี้ คุณสามารถเลือกไม่ใช้คุกกี้ได้โดยตั้งค่าเบราว์เซอร์อินเทอร์เน็ตของคุณเพื่อไม่ให้จัดเก็บคุกกี้อีกต่อไป นอกจากนี้คุณยังสามารถลบข้อมูลทั้งหมดที่บันทึกไว้ก่อนหน้านี้ผ่านการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ ดูคำอธิบาย:

https://veiliginternetten.nl/themes/situatie/cookies-wat-zijn-het-en-wat-doe-ik-ermee/

ดูแก้ไขหรือลบข้อมูล
คุณมีสิทธิ์ที่จะดูแก้ไขหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณสามารถทำได้ด้วยตนเองผ่านการตั้งค่าส่วนตัวของบัญชีของคุณ

นอกจากนี้คุณมีสิทธิ์ถอนความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลหรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดย บริษัท ของเราและคุณมีสิทธิ์ในการถ่ายโอนข้อมูล ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถส่งคำขอให้เราส่งข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับคุณในไฟล์คอมพิวเตอร์ให้คุณหรือองค์กรอื่น ๆ ที่คุณกล่าวถึง หากคุณต้องการใช้สิทธิ์ในการคัดค้านและ / หรือสิทธิ์ในการถ่ายโอนข้อมูลหรือหากคุณมีคำถาม / ความคิดเห็นอื่น ๆ เกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลโปรดส่งคำขอที่ระบุไปยัง . เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการร้องขอการตรวจสอบเราขอให้คุณส่งสำเนาหลักฐานแสดงตัวตนพร้อมคำขอ ทำในรูปถ่ายหนังสือเดินทางของคุณ MRZ (โซนที่เครื่องอ่านได้, แถบที่มีหมายเลขที่ด้านล่างของหนังสือเดินทาง), หมายเลขหนังสือเดินทางและหมายเลขบริการประชาชน (BSN) สีดำ นี่คือการปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ Atelier ของ Merve จะตอบสนองต่อคำขอของคุณโดยเร็วที่สุด แต่ไม่ว่าในกรณีใด ๆ ภายในสี่สัปดาห์ Atelier ของ Merve ยังต้องการชี้ให้เห็นว่าคุณมีตัวเลือกในการยื่นเรื่องร้องเรียนต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลแห่งชาติหรือ the Dutch Data Protection Authority นี่เป็นไปได้ผ่านลิงค์ต่อไปนี้:

https://autoriteitpersoonsgegevens.nl/nl/contact-met-de-autoriteit-persoonsgegevens/tip-ons

เราปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลอย่างไร
Atelier ของ Merve ให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลของคุณอย่างจริงจังและใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อป้องกันการละเมิดการสูญเสียการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่ต้องการ

การเปิดเผยและการดัดแปลงที่ไม่ได้รับอนุญาต หากคุณรู้สึกว่าข้อมูลของคุณไม่ได้รับการปกป้องอย่างเหมาะสมหรือมีสิ่งบ่งชี้อยู่

การละเมิดโปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราหรือผ่าน